Sản phẩm Google  
Sản phẩm
Video
Liên kết site
Sự kiện
Rượu giả-Rượu kém chất lượng
Cập nhật lúc : 14:15 25/05/2011

Bản để in    Gửi bài qua Y!M


Trong những cuộc vui nào mọi người ai cũng muốn hết mình, thế nhưng đằng sau nó là những trận đau đầu, đau bụng...tất cả là do trong rượu có rất nhiều độc tố mà không phải hãng sản xuất rượu nào cũng có thể loại bỏ được, từ rượu ngoại lẫn rượu trong nước, thêm vào đó là vấn nạn rượu giả khiến cho người tiêu dùng không thể chọn lựa cho mình một thứ đồ uống phù hợp hơn với sức khỏe.

Thị trường rượu trong nước ta hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất rượu vodka như Vodka Hà Nội, Vodka 3zoka, Vodka men, Smirnoff.v.v... Mỗi một công ty lại có một bí quyết riêng để cho ra đời loại vodka hảo hạng mà không một ai giống được. Thế nhưng khi người tiêu dùng ưa chuộng  nhiều  thì sẽ nảy sinh ra rượu giả, rượu kém chất lượng mà không phải ai cũng có thể phân biệt, cách duy nhất là uống thử. Nếu là rượu giả, kém chất lượng ,có độc tố, khi vào cơ thể người sẽ tác động đến hệ thần kinh gây rối loạn thần kinh. Hàm lượng Ethanol lớn dẫn đến tử vong hoặc hàm lượng Andehit cao gây ra bệnh gan và bệnh ở đường tiêu hoá ,người uống sẽ có cảm giác đau đầu, mệt mỏi sau khi uống xong và nghỉ ngơi, còn rượu ngon chất lượng lọc tốt, hương liệu chế biến từ thiên nhiên không có bất kỳ một thành phần độc tố nào thì người uống xong sẽ cảm thấy rất sảng khoái và nhớ lâu.

Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên dùng những loại rượu ngon chính hãng được lọc qua nhiều cấp đá thạch anh và gỗ Bạch Dương không có thành phần gây hại cho sức khỏe, chưng cất 100%  hương liệu từ thiên nhiên, đó là điều tuyệt vời nhất đối với người uống rượu. 3zoka vodka là một ví dụ cho dòng rượu vodka chất lượng cao.


Các bài viết khác
Uống rượu không dễ !
Tin kinh tế
Tin công ty
Thông tin hỗ trợ
Hà Nội
Đã Nẵng
TP.HCM
  contact@gscvn.com

(241) 3734 938


Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Tin tức    |    Đối tác đầu tư    |    Ẩm thực - Du lịch    |    Album    |    Liên hệ    |    Tuyển Dụng    |    Giải Trí Số người truy cập  3,513,772  
CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU QUỐC TẾ
Nhà máy: Khu công nghiệp Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Tel: + 84 241 3734 938
Fax: +84 241 3734 939
Email: contact@gscvn.com
website: gscvn.com
© Copyright 2010 GLOBAL SPIRITS JSC. All Rights Reserved.